Skip to main content
LÊN ĐẦU TRANG

Giải pháp nhân sự phù hợp nhất

Cung cấp giải pháp nhân sự phù hợp nhất để nâng cao lợi thế cạnh tranh khách hàng
Solutions banner image
Khảo sát lương Mercer

Khảo sát lương Mercer

Tháng 3 năm 2008, Talentnet chính thức trở thành đối tác độc quyền tại thị trường Việt Nam với Mercer, công ty tư vấn nhân sự và kinh doanh hàng đầu thế giới.

Khám phá ngay
Tuyển dụng nhân sự cấp cao

Tuyển dụng nhân sự cấp cao

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực nhân sự ở Việt Nam đã đem đến cho đội ngũ tuyển dụng nhân sự cấp cao cái nhìn sâu sắc về thị trường lao động địa phương và khả năng tiếp cận với nguồn ứng viên tiềm năng.

Khám phá ngay
Dịch vụ tính lương & Quản lý nhân sự thuê ngoài

Dịch vụ tính lương & Quản lý nhân sự thuê ngoài

Dịch vụ tính lương và quản lý nhân sự thuê ngoài (POS) là dịch vụ then chốt của Talentnet. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng gói giải pháp nhân sự toàn diện tính lương và quản lý nhân sự thuê ngoài, áp dụng tiêu chuẩn quốc tế từ đối tác ADP Streamline, cùng với am hiểu sâu sắc về thị trường địa phương.

Khám phá ngay
Tư vấn nhân sự

Tư vấn nhân sự

Bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn nhân sự? Hãy chọn Talentnet. Những chuyên viên tư vấn nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi có khả năng tư vấn các giải pháp nhân sự toàn diện ở thị trường Việt Nam.

Khám phá ngay
Viet HCMI

Viet HCMI

Học viện quản lý nguồn nhân lực (Viet HCMI) trực thuộc Talentnet, được thành lập với sứ mệnh đào tạo, thúc đẩy, phát triển và chuyên nghiệp hóa nhân lực Nhân sự Việt Nam.

Khám phá ngay

Báo Chí
Tín nhiệm
bởi hơn
1000
doanh nghiệp

trên tất cả
các lĩnh vực.

Talentnet, đặc biệt là đội ngũ tư vấn tuyển dụng luôn khiến tôi tin tưởng và hài lòng với hiệu quả công việc và dịch vụ chất lượng cao của họ.

Ms. Trương Hồng Thúy
Trưởng phòng Tuyển dụng và Đối tác Nhân sự, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam,

Tính chuyên nghiệp cao, hiểu biết thị trường, cống hiến và định hướng cho khách hàng của Talentnet là điều rất ít gặp ở các công ty tư vấn nhân sự khác.

Ms. Alexis Phạm
Giám đốc Nhân sự, British American Tobacco Việt Nam,

Cả chuyên gia tư vấn và bộ phận kỹ thuật đều có kiến thức tốt, tính kết nối cao, luôn sẵn sàng và linh hoạt. Đội ngũ chuyên viện Talentnet có thể đáp ứng cả những yêu cầu đầy khó khăn và thử thách của chúng tôi.

Mr. Ian Hastings
IT Director, Johnson & Johnson,

Sẵn sàng tham gia với chúng tôi ngay từ những bước đầu và xuyên suốt dự án, sự kỹ lưỡng và chuyên nghiệp thể hiện qua các thành viên có thẩm quyền - quản lý kỹ thuật, bộ phận chuyên môn và quản lý dự án. Đặc biệt là khả năng nâng cao giá trị trong toàn bộ chuỗi quy trình kinh doanh của Talentnet.

Mr. Ian Hastings
Giám đốc Công nghệ thông tin, Johnson & Johnson,

Giải quyết các vấn đề của khách hàng ngay lập tức, dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, đảm bảo cam kết dịch vụ rất tốt với khách hàng.

Mr. Huỳnh Nhân Hiếu
Trưởng phòng Nhân sự, phụ trách Tuyển dụng, Công ty GSK,