Skip to main content
LÊN ĐẦU TRANG

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự: Khái niệm và Lợi ích

Publication date

Thị trường việc làm Việt Nam nhìn chung rất đa dạng, trong đó mảng tuyển dụng (recruitment Vietnam) ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều dịch vụ nhân sự khác nhau. Để tạo nên những thay đổi tích cực và đem lại hiệu quả tuyển dụng nhanh chóng cho doanh nghiệp thì các Recruiment Agencies đang là lựa chọn hàng đầu.

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự: Khái niệm và Lợi ích

 

    1.  Khái niệm cơ bản về Recruitment Agency

Recruitment Agency được biết đến là những công ty dịch vụ được trả phí để tìm kiếm và tuyển dụng nhân sự phù hợp với các yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Thông qua dịch vụ tuyển dụng nhân sự này, các công ty & tập đoàn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí tìm kiếm ứng viên tiềm năng mà vẫn tuyển dụng được nhân tài cho các vị trí quan trọng, đồng thời đảm bảo được thông tin chiến lược kinh doanh.

     2.  Phân biệt giữa Recruitment Agency và Employment Agency: sự khác biệt giữa 2 dịch vụ này là gì

Employment agency nói nôm na là dịch vụ tư vấn việc làm cho ứng viên, giúp ứng viên tìm được công ty phù hợp với năng lực bản thân. Trong khi đó Recruitment agency lại hướng đến lựa chọn của doanh nghiệp khi muốn tuyển dụng nhân sự. Nhưng về cơ bản, sự tồn tại song hành của 2 dịch vụ này nhằm tạo nên kết nối tốt nhất giữa ứng viên và doanh nghiệp.

    3.  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân s

Các doanh nghiệp tin tưởng dịch vụ tuyển dụng nhân sự bởi những lợi ích phổ biến như: đảm bảo doanh nghiệp tìm được nhân viên phù hợp, tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa nguồn lực, nâng cao hiệu suất công việc nhờ những tư vấn tận tâm của headhunter dành cho ứng viên trong lúc tuyển dụng,... 

    4.  Thế mạnh của công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng tại Việt Nam

Hiện nay giới Nhân sự Việt Nam cũng có một số công ty tiêu biểu về dịch vụ tuyển dụng nhân sự được tín nhiệm từ các công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia. Trong đó, dịch vụ từ Talentnet nổi bật với các thế mạnh về đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp, lượng dữ liệu ứng viên lớn từ website, liên kết rộng rãi trong thị trường nhân sự,... 

     5.  Thông tin về Talentnet – Công ty cung cấp dịch vụ nhân sự tốt nhất hiện na

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 6, Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
SDT: +84 28 6291 4188

Văn phòng Hà Nội: Lô 5, Tầng 5, Horizone Tower Building, 40 Cát Linh, Phường Đống Đa, Hà Nội, SDT: +84 24 3936 7618 
Email: contact@talentnet.vn