Skip to main content
LÊN ĐẦU TRANG
LỄ TRAO GIẢI VIETNAM HR AWARDS – PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2020
Chúc mừng các doanh nghiệp chiến thắng và Trân trọng cảm ơn các đối tác của chúng tôi!
25 tháng 11, 2020
GEM Center
HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ SẼ HẾT TRONG
banner image
LỄ TRAO GIẢI VIETNAM HR AWARDS – PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2020
Chúc mừng các doanh nghiệp chiến thắng và Trân trọng cảm ơn các đối tác của chúng tôi!
25 tháng 11, 2020
GEM Center
HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ SẼ HẾT TRONG
banner image
LỄ TRAO GIẢI VIETNAM HR AWARDS – PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2020
Chúc mừng các doanh nghiệp chiến thắng và Trân trọng cảm ơn các đối tác của chúng tôi!
25 tháng 11, 2020
GEM Center
HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ SẼ HẾT TRONG
banner image
LỄ TRAO GIẢI VIETNAM HR AWARDS – PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 2020
Chúc mừng các doanh nghiệp chiến thắng và Trân trọng cảm ơn các đối tác của chúng tôi!
25 tháng 11, 2020
GEM Center
HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ SẼ HẾT TRONG
banner image

Về sự kiện

VINH DANH 12 CÔNG TY CÓ CHIẾN LƯỢC ỨNG BIẾN XUẤT SẮC
Các Lãnh đạo Nhân sự ưng biến xuất sắc

Vietnam HR Awards 2020 – Phiên bản đặc biệt đã chính thức khép lại với một đêm trao giải hoành tráng vào ngày 25 tháng 11 năm 2020 tại TP.HCM, thu hút hơn 400 lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia nhân sự.

Sau 6 tháng tổ chức với 3 vòng tuyển chọn gắt gao, Giải thưởng đã chọn lựa và vinh danh 10 Doanh nghiệp có Chính sách Nhân sự ứng biến xuất sắc10 Lãnh đạo Nhân sự ứng biến xuất sắc, cùng với 2 Doanh nghiệp có chính sách Nhân sự ứng biến hiệu quả trong môi trường biến đổi.

Vietnam HR Awards 2020 – Phiên bản đặc biệt với một hạng mục duy nhất “Chiến lược Nhân sự ứng biến xuất sắc” mong muốn đóng góp một phần sức lực nhằm giúp cộng đồng doanh nghiệp có những tấm gương điển hình, những bài học giá trị trong việc ứng biến với rủi ro mà đại dịch COVID-19 chính là một phép thử.

Cùng xem lại một số khoảnh khắc đẹp nhất của sự kiện tại đây
.

 

4 điểm nhấn của Vietnam HR Awards 2020 Gala:

 

 • 12 câu chuyện ứng biến
  thực tế từ doanh nghiệp
  chiến thắng
 • 4 phần tọa đàm, trình bày về quản trị nguồn nhân lực

 

 • 11 diễn giả đẳng cấp từ
  các công ty hàng đầu
 • 400+ lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia nhân sự

Diễn giả

Brook Taylor
Ông Brook Taylor
Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ
VinaCapital
Đọc thêm

Ông Brook Taylor có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý và tài chính, trong đó có 23 năm làm việc tại Việt Nam. Trước khi gia nhập VinaCapital, ông Brook là Phó Giám đốc Điều hành của Deloitte Việt Nam và là trưởng bộ phận kiểm toán của công ty. Ông cũng là Đối tác điều hành của Arthur Andersen Việt Nam và đối tác kiểm toán cấp cao tại KPMG.

Ông Taylor có chuyên môn về hoạch định chiến lược, kiểm toán, quản lý rủi ro, nguồn nhân lực, tài chính doanh nghiệp và quản lý chung. Tại VinaCapital, ông Brook lãnh đạo Bộ phận Kinh doanh Quản lý Tài sản trên tất cả các lĩnh vực quản lý đầu tư, gây quỹ và thực thi cho các khách hàng quốc tế và Việt Nam.

Ông có bằng Cử nhân Thương mại và Quản trị tại Đại học Victoria University of Wellington và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hạng ưu của INSEAD. Ông là thành viên của Công ty Kế toán Công chứng Úc và New Zealand (CA) và Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA).

Colin Blackwell
Ông Colin Blackwell
Trưởng ban Nhân sự
Diễn Đàn Doanh Nghiệp Việt Nam, Ngân hàng Thế giới
Đọc thêm

Colin Blackwell lớn lên và tốt nghiệp tại Vương Quốc Anh. Sau khi bắt đầu sự nghiệp với ngành nhân sự tại Anh, ông chuyển đến Nga từ năm 1993 và là một trong những người nước ngoài đầu tiên làm việc trong lĩnh vực tư vấn nhân sự. Ông là một phần quan trọng trong việc tổ chức hội việc làm đầu tiên cho sinh viên mới tốt nghiệp tại Nga.

Vào năm 1995, Colin bắt đầu làm việc tại PricewaterhouseCoopers, đồng thời sáng lập bộ phận Tư Vấn Nhân Sự, Tuyển Dụng và khảo sát lương đầu tiên tại Việt Nam, Campuchia, và Lào. Trong suốt khoảng thời gian làm việc tại đây, ông cũng sáng lập Câu lạc bộ Nhân Sự (HR Club) tại TP. Hồ Chí Minh và Hiệp Hội Nhân sự tại Hà Nội. Ngoài những thành công đó, ông cũng là người đầu tiên tổ chức hội việc làm cho sinh viên mới ra trường tại Việt Nam.

Ông luân chuyển đến PricewaterhouseCoopers tại Úc vào năm 2000. Tại đây, ông đã dẫn dắt bộ phận tư vấn nhân sự quốc tế chuyên sâu. Trong thời gian đó, ông cũng hoàn tất bằng Thạc Sĩ về Chiến lược Nhân sự và trở thành Thành viên được chứng nhận của Học viện Nhân sự Úc. Năm 2004, ông quay trở về Anh và đảm nhiệm vị trí phó giám đốc Nhân sự toàn cầu cho một công ty thuộc top 100 của FTSE. Khi công ty đó được mua lại, ông chuyển đến hội sở chính tại Đức, nơi ông lên làm Giám đốc Toàn cầu về Lương, Thưởng và Phúc lợi, Nhân sự cấp cao và Lưu chuyển nhân sự cho 70.000 nhân viên trên 40 quốc gia. Thêm vào đó, ông cũng chịu trách nhiệm xây dựng bộ phận Nhân sự ở Châu Á cho cùng công ty đó tại Singapore. Tại đây, ông quản lý 20.000 nhân viên trên toàn Châu Á.

Hiện tại Colin đang điều hành một nhóm các công ty tại Việt Nam trong các ngành như khai thác mặt đất, phần mềm, kiểm tra chất lượng nông sản và xuất khẩu hàng thủ công. Phần lớn nhân viên của ông là người khuyết tật và các công ty ông điều hành hiện đang phối hợp chặt chẽ với Tổ chức Lao động Quốc Tế (Liên Hiệp Quốc) để gây dựng câu chuyện về sự thành công và thay đổi nhận thức đối với người khuyêt tật tại Việt Nam. Ông cũng là Chủ tịch Ủy ban nhân sự của Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF), đại điện cho cộng đồng doanh nghiệp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Ông đồng thời là Giám đốc quản lý Hội đồng quản trị của Liên hiệp các Công ty Tuyển dụng tại Việt Nam.

Eric Yeo
Ông Eric Yeo
Giám đốc Điều hành
Amazon Web Services Việt Nam
Đọc thêm

Ông Eric Yeo là Giám đốc Điều hành của công ty Amazon Web Services (AWS) Việt Nam từ tháng 1 năm 2019. Ông chịu trách nhiệm chính cho kết quả kinh doanh của AWS tại Việt Nam và là người đại diện xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác kinh doanh, doanh nghiệp và chính phủ cho công ty.

Trước đó, ông là Giám đốc Điều hành của IBM ở Việt Nam và Campuchia. Ông bắt đầu hành trình với IBM từ năm 2000 ở Singapore và đã kinh qua nhiều vị trí lãnh đạo trong khu vực. Ông còn là Giám đốc vùng, chịu trách nhiệm kinh doanh thương mại của Oracle tại 13 nước phát triển nhanh trên thế giới.

Ông Eric Yeo sinh ra tại Singapore và đã từng sống ở nhiều quốc gia như Úc, Thái Lan, Singapore và Việt Nam. Ông đam mê tìm hiểu sự khác biệt giữa các nền văn hóa và tác động của chúng lên lối sống hiện nay. Ông cũng rất tâm huyết trong việc nghiên cứu sự ảnh hưởng của công nghệ thông tin tới thiết kế cấu trúc của một tổ chức nhằm áp dụng chúng vào chiến lược kinh doanh trong tương lai.

Trong quá khứ, Eric từng sở hữu một công ty chuyên cung cấp vật tư và thiết bị cho tàu thuyền và chuỗi nhà hàng hải sản trước khi nhảy vào thị trường công nghệ thông tin và sở hữu cho mình tấm bằng Cử nhân Kinh tế của Đại học Monash (Úc).

Hemant Rupani
Ông Hemant Rupani
Tổng Giám đốc
Mondelez Kinh Đô
Đọc thêm

Ông Hemant Rupani là Tổng Giám đốc của Mondelez Kinh Đô Việt Nam, một công ty quốc tế về thức ăn vặt hàng đầu tại Việt Nam. Ông Hemant hiện đang chịu trách nhiệm dẫn dắt hành trình thành công của Mondelez Kinh Đô Việt Nam trong 5 năm qua, giúp người tiêu dùng thưởng thức các món ăn vặt phù hợp với danh mục thương hiệu được sản xuất đúng cách và được thiết kế để phục vụ đúng thời điểm.

Hemant là một nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Ấn Độ, Hoa Kỳ và Việt Nam, trong các ngành hàng khác nhau bao gồm Thực phẩm & Đồ uống, Viễn thông và Tư vấn. Ông đã làm việc với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu như PepsiCo, Vodafone, Britannia & Infosys Technologies. Trong suốt hành trình sự nghiệp của mình, Hemant đã tạo ra nhiều bước ngoặt kinh doanh, thúc đẩy sự xuất sắc trong hoạt động, tăng tốc xây dựng thương hiệu và xây dựng đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao mang lại hiệu suất dẫn đầu thị trường.

Hemant có bằng MBA tại Khoa Nghiên cứu Quản lý, New Delhi, Ấn Độ.

Kheng Joo Ung
Ông Kheng Joo Ung
Giám đốc Điều hành
First Solar Việt Nam
Đọc thêm

Kheng Joo (KJ) Ung đã làm việc tại First Solar 11 năm và là Giám đốc Điều hành của First Solar Việt Nam từ tháng 01/2019. Trách nhiệm chính của ông là tăng cường các hoạt động khổng lồ của First Solar Việt Nam để đáp ứng tất cả các chỉ số hoạt động thiết yếu. Mặc dù mới thành lập 2 năm, các nhà máy tại Việt Nam đã chiếm gần một nửa tổng công suất sản xuất của First Solar trên toàn thế giới và hiện là một trong những nhà máy hoạt động hiệu quả và năng suất nhất.

KJ Ung có kiến thức sâu rộng về hoạt động sản xuất quang điện mặt trời màng mỏng và bán dẫn. Ông đã làm việc trong ngành công nghiệp sản xuất hơn 27 năm, bao gồm lắp ráp, thử nghiệm và nghiên cứu phát triển chất bán dẫn và quang điện mặt trời cũng như đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của quy trình sản xuất. Ông là chuyên gia trong vận hành sản xuất, kỹ thuật, lãnh đạo nhóm xuyên địa lý và phát triển tài năng. Trong sự nghiệp của mình, KJ Ung đã tham gia vào quá trình thiết lập của nhiều nhà máy ‘greenfield’ và ‘brownfield’ ở Malaysia, Trung Quốc và hiện tại là Việt Nam.

Sinh ra tại Malaysia, KJ Ung có bằng Cử nhân Kỹ thuật Hóa học của Đại học Công nghệ Malaysia và bằng Thạc sĩ Quản lý Sản xuất của Đại học Công nghệ Chalmers, Thụy Điển.

Nguyễn Khắc Nguyện
Ông Nguyễn Khắc Nguyện
Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực
Ngân hàng Á Châu (ACB)
Nguyễn Kỳ Thanh
Ông Nguyễn Kỳ Thanh
Giám đốc Marketing toàn tập đoàn
One Mount Group
Đọc thêm

Nguyễn Kỳ Thanh hiện là Giám đốc Marketing toàn tập đoàn của One Mount Group - công ty công nghệ với sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái số lớn nhất nhằm tối ưu và liên kết các chuỗi giá trị trong những lĩnh vực tăng trưởng mạnh của nền kinh tế Việt Nam.

Là Giám Đốc Marketing của Tập đoàn, Thanh chịu trách nhiệm cho việc xây dựng câu chuyện nói về tầm nhìn và sứ mệnh của One Mount Group, góp phần  thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và mang các sản phẩm của One Mount đến với cuộc sống của hàng triệu người dân Việt mỗi ngày.

Cụ thể, bộ phận do Thanh quản lý tập trung vào những sản phẩm cốt lõi, bao gồm OneHousing, VinID, VinShop cùng các sáng kiến kinh doanh khác xoay quanh dịch vụ tài chính, ảnh hưởng xã hội, giáo dục và thương hiệu nhà tuyển dụng.

Trước đó, Thanh đã giữ các vị trí quản lý cấp cao tại Google, YouTube, Warner Music Group, VSCO và Atlantic Records. Thanh đã dẫn dắt bộ phận của mình dành được nhiều giải thưởng danh giá như Mashable Awards’ Best in Marketing (2013, Atlantis Records), Techcrunch Crunchie 

Awards Best Mobile App *Runner Up* (2014, VSCO), Fast Company Design Best Branding (2016, VSCO) và mới nhất là Cannes Lion Award for Best Short-Documentary Series (2019, YouTube).

Là một người gốc Việt, Thanh sinh ra tại TP HCM và chuyển đến Hoa Kỳ khi được 5 tuổi và dành thời gian ở vùng Bay Area, California, sau đó là thành phố New York. Hiện tại, Thanh vừa chuyển về Việt Nam và đang đang sinh sống tại Hà Nội.

Phạm Phú Ngọc Trai
Ông Phạm Phú Ngọc Trai
Nhà sáng lập & Chủ tịch
Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu
Đọc thêm

Ông Phạm Phú Ngọc Trai là Nhà sáng lập và Chủ tịch Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu (GIBC) - một công ty ra đời với sứ mạng hỗ trợ sự phát triển bền vững và hội nhập của doanh nghiệp Việt. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm với vai trò quản lý trong các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng nhanh, bao gồm doanh nghiệp nhà nước, liên doanh và doanh nghiệp nước ngoài, hoạt động tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

Ông đã từng là Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty Chế biến Thực Phẩm Sài Gòn (Foodexco), Tổng Công ty SPco, Công ty liên doanh nước giải khát quốc tế IBC trước khi trở thành Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc PepsiCo Đông Dương, Phó Chủ tịch phụ trách Corporate Affairs khu vực Châu Á Thái Bình Dương, là người Việt Nam đầu tiên giữ chức vụ lãnh đạo cấp khu vực và một số thị trường quan trọng (Mỹ, Ấn Độ, Singapore…) tại tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới. Ông đã xuất sắc đưa Pepsico Việt Nam 4 lần liên tiếp giành hạng nhất của giải thưởng DMK - giải thưởng cao quý nhất của Tập đoàn PepsiCo toàn cầu.

Hiện nay Ông đang giữ vai trò cố vấn chiến lược cho nhiều tập đoàn/ công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam và dẫn dắt xây dựng các chiến lược phát triển bền vững của Doanh nghiệp. Được biết đến như là người tiên phong trong lĩnh vực CSR tại Việt Nam, những năm gần đây Ông tích cực ủng hộ và lan toả khái niệm chia sẻ giá trị chung (creating shared values_CSV), hướng đến sự bền vững cả về môi trường, xã hội và kinh tế trong mỗi hoạt động kinh doanh. Bên cạnh vị trí Chủ tịch Rolex Việt Nam, Chủ tịch HĐ cố vấn chiến lược Vinacapital, Ông dành nhiều thời gian tham gia và lãnh đạo các tổ chức phi lợi nhuận như: Chủ tịch Liên Minh Tái Chế Bao Bì Việt Nam (PRO Viet Nam), Thành viên Hội Đồng Cố Vấn – Viện Kinh Tế Tuần Hoàn và Phát triển (ICED) – ĐHQG TPHCM, Thành viên hội đồng khoa học Khoa Kinh doanh Quốc tế và Marketing - ĐH Kinh tế TPHCM, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM, CLB Doanh nghiệp Việt Nam dẫn dầu (LBC), Quỹ học bổng TBKTSG (SGT STF Foundation)... và tham gia nhiều hoạt động xã hội khác.

Phạm Thanh Vân
Bà Phạm Thanh Vân
Giám đốc toàn cầu Phụ trách Nhân sự & Văn hóa
Chương trình Muỗi Thế Giới
Đọc thêm

Bà Phạm Thanh Vân đảm nhiệm vai trò Giám đốc toàn cầu, Phụ trách Nhân sự & Văn hóa, Chương trình Muỗi Thế giới (Mosquito Program) - Một phát kiến phi lợi nhuận vì cộng đồng nhằm bảo vệ con người trên toàn thế giới khỏi các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây nên.

Với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực quản trị nhân sự, bà Vân có bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức và triển khai các chiến lược nhân sự cho những giai đoạn khác nhau trong chu trình kinh doanh. Bà từng đảm nhiệm vị trí Phó Chủ Tịch Nhân sự Khu vực cho BP Châu Á – Thái Bình Dương, nơi bà lãnh đạo bộ phận Nhân Sự đa quốc gia phục vụ cho nhiều doanh nghiệp tỉ đô, quy mô tuyển dụng lớn, lên đến 1500 nhân viên. Ngoài ra, bà còn là Giám đốc Nhân Sự cấp cao tại trường Đại học RMIT Việt Nam. Bà là người đã có nhiều đóng góp lớn như đã tái cấu trúc bộ phận nhân sự, cũng như thúc đẩy chiến lược ngành Nhân Sự và triển khai các triến lược xoay vòng kinh doanh của trường.

Nguyễn Hồng Việt
Ông Nguyễn Hồng Việt
Tổng Giám đốc
SAP Việt Nam
Đọc thêm

Ông Nguyễn Hồng Việt là Tổng giám đốc SAP Việt Nam. Trên cương vị này, ông chịu trách nhiệm lãnh đạo toàn bộ các hoạt động của SAP tại thị trường Việt Nam từ kinh doanh đến quản lý vận hành, cũng như các kế hoạch phát triển và mở rộng của SAP sau 10 năm có mặt tại Việt Nam. Ông đã có 19 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghệ trên nhiều lĩnh vực phần mềm, điện toán đám mây và dịch vụ, đồng thời đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau chuyển đổi thành các Doanh nghiệp thông minh.

Trước đó, ông Nguyễn Hồng Việt là Giám đốc Kinh doanh của SAP Việt Nam, chịu trách nhiệm lãnh đạo, truyền cảm hứng và định hướng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu năng lực của SAP tại Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của ông, bộ phận kinh doanh của SAP đã có nhiều thành tích đáng kể, đạt chỉ tiêu doanh thu, đồng thời mang đến giá trị và hỗ trợ khách hàng đổi mới thông qua việc chuyển đổi số tại các khách hàng then chốt và chiến lược.

Ông bắt đầu làm việc tại SAP từ năm 2012 và phụ trách mảng khách hàng Ngân Hàng - Tài chính, Sản xuất, và Khối chính phủ. Trước khi gia nhập SAP, ông làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu như IBM, Datacraft trong các vị trí lãnh đạo kinh doanh.

Ông hiện sống tại Hà Nội, Việt Nam với vợ và 3 con gái. Ông có bằng MBA từ Đại học Nam Columbia (Columbia Southern University) và bằng cử nhân Khoa học từ Đại học Quốc gia Hà Nội.

Khát vọng của ông là giúp các khách hàng Việt Nam chuyển đổi thành các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất.

Yoon Young Kim
Ông Yoon Young Kim
Tổng giám đốc
Schneider Electric Việt Nam & Cam-pu-chia
Đọc thêm

Ông Yoon Young KIM được sinh ra tại Hàn Quốc và lớn lên tại Brazil. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học FGV tại Brazil, ông tiếp tục theo học bằng Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh tại WUH - Wissenschaftliche Hochschule fur Unternehmensfuhung (Trường đại học Kinh doanh Otto Beisheim) ở Đức.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ chiếu sáng và Tự động hóa, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại nhiều nơi trên thế giới như Nam Mỹ, Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Phi, Nga và các nước Trung Đông, ông Yoon Young KIM đã phát triển sự nghiệp trên nhiều cương vị khác nhau: từ chuyên gia phân tích chiến lược Marketing hỗ trợ phát triển kinh doanh, nhà phát triển nhân sự và đặc biệt là một chiến lược gia xuất sắc trong việc khai triển các phát kiến thương mại.

Tháng 8 năm 2016, ông Yoon Young KIM được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam, Myanmar và Cam-pu-chia, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nhiệm vụ của ông là giúp cho Schneider Electric Việt Nam, Myanmar và Cam-pu-chia phát triển vượt trội trong việc mở rộng khả năng kinh doanh và sản xuất tại khu vực này.

Lịch trình sự kiện

 • 12:30 - 13:00

  Tiếp đón khách mời

 • 13:00 - 13:10

  Phát biểu khai mạc bởi đại diện Chính phủ

 • 13:10 - 13:30

  Bài trình bày | Tổng quan nền kinh tế Việt Nam sau tâm bão đại dịch

  DIỄN GIẢ: 

  Ông Brook Taylor - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaCapital

   

  Các lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn thế giới đang tìm kiếm lời giải đáp cho những thách thức vô định hiện hữu. Bên cạnh áp lực khi phải liên tục ứng biến, những nhà quản trị dường như đang cảm thấy mơ hồ trước vô số bất định mà các doanh nghiệp đang đối mặt. Để giúp các “nhà cầm quân” hiểu và dự liệu được những bất định dư thừa và hạn chế lãng phí trong trạng thái bình thường mới, bài trình bày sẽ cung cấp: 

  • Tổng quan nền kinh tế Việt Nam hiện tại giữa Covid-19
  • Sức ảnh hưởng lên nguồn vốn FDI của Việt Nam hiện tại và tương lai
  • Những biến pháp, chính sách hỗ trợ với thành công nổi bật tại các quốc gia trong khu vực ASEAN
  Xem chi tiết
 • 13:30 - 14:15

  Tọa đàm | Quản trị giữa khủng hoảng: tùy biến giữa mô hình doanh nghiệp và chiến lược ứng phó

  DIỄN GIẢ:

  • Ông Hemant Rupani - Tổng Giám đốc Mondelez Kinh Đô
  • Ông Nguyễn Kỳ Thanh - Giám đốc Marketing toàn tập đoàn One Mount Group
  • Ông Phạm Phú Ngọc Trai - Chủ tịch Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu
  • Ông Nguyễn Hồng Việt - Tổng Giám đốc SAP Việt Nam


  ĐIỀU PHỐI VIÊN:

  • Ông Nguyễn Khắc Nguyện - Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực ACB

   

  Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang tìm kiếm phương hướng cho một loạt các vấn đề liên quan mật thiết, từ sự an toàn, sức khỏe tinh thần của nhân viên đến cách tiếp cận linh hoạt để phát triển doanh nghiệp. Đại dịch gần đây và trạng thái bình thường mới đã chứng kiến những phản ứng với khủng hoảng khác nhau từ nhiều mô hình kinh doanh, bao gồm các công ty lâu đời, các doanh nghiệp đổi mới và những start-up mới thành lập. Sự hội tụ của các diễn giả CEO từ các thế hệ khác nhau sẽ mang đến những góc nhìn chuyên sâu về những vấn đề sau:

  • Tác động của cuộc khủng hoảng Covid-19 đối với các mô hình kinh doanh này và làm thế nào để tận dụng 'lợi thế con người' trong thời kỳ khủng hoảng?
  • Có nên có một mô hình ứng biến với khủng hoảng linh hoạt cho mọi mô hình kinh doanh không?
  • Làm thế nào để tái cấu trúc nguồn lực nhằm đối phó với tình trạng thiếu hụt nhân lực?
  Xem chi tiết
 • 14:15 - 14:40

  Giải lao

 • 14:40 - 15:10

  Đối thoại | Amazon & bài học thực tiễn: tái định hình nguồn nhân lực, sẵn sàng cho một tương lai vạn biến

  DIỄN GIẢ:

  • Ông Colin Blackwell - Trưởng ban Nhân sự, Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam, Ngân hàng Thế giới
  • Ông Eric Yeo - Giám đốc Điều hành Amazon Web Services Việt Nam

   

  Dù muốn hay không, sự phát triển của công nghệ đã liên tục thách thức và thúc đẩy chúng ta khẳng định giá trị của con người trong nhiều năm qua. Các công cụ công nghệ mới hứa hẹn mang đến nhiều cách thức mới để giao tiếp, hợp tác, thu thập dữ liệu và gia tăng tốc độ phát triển của các doanh nghiệp. Thế giới công nghệ cao dần đưa ra những quan điểm và cách tiếp cận mới trong việc cung cấp, lựa chọn và thúc đẩy nhân sự. Amazon - một trong những gã khổng lồ công nghệ của thế giới sẽ chia sẻ câu chuyện điển hình của họ về phương pháp đột phá trong quản lý nhân sự, tập trung vào:

  • Cách thức và nguyên tắc giúp Amazon phân bổ nguồn nhân lực và hệ sinh thái của mình dựa theo sứ mệnh doanh nghiệp, đặc biệt là trong sự hỗn loạn của Covid-19
  • Góc nhìn của một “gã khổng lồ” với nền tảng công nghệ tân tiến bậc nhất trong việc nâng tầm các yếu tố quản trị mang tính con người.
  • Sự liên kết giữa chiến lược kinh doanh chuyển đổi cực kỳ nhanh nhẹn và sự thành công của Amazon giữa bối cảnh thị trường bất định.
  Xem chi tiết
 • 15:10 - 16:10

  Tọa đàm | Giữ vững thế cân bằng - Tăng kháng thể cho doanh nghiệp

  DIỄN GIẢ:

  • Ông Kheng Joo Ung - Giám đốc Điều hành First Solar Manufacturing Việt Nam
  • Ông Yoon Young Kim - Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam & Cam-pu-chia

  ĐIỀU PHỐI VIÊN:

  • Bà Phạm Thanh Vân - Giám đốc toàn cầu phụ trách Nhân sự & Văn hóa Chương trình Muỗi Thế Giới

   

  Không chỉ cần phải giữ vững thế sống còn trước mắt, việc tăng cường ưu thế cạnh tranh trong tương lai cũng là mục tiêu quan trọng của các doanh nghiệp. Nhưng nói thì luôn dễ hơn làm. Vì vậy, để giúp đỡ các doanh nghiệp tạo dựng khả năng miễn-nhiễm-thương-tổn và tập trung vào các sứ mệnh chính yếu cho bất kỳ loại hình tương lai nào đang chờ đợi, buổi tọa đàm sẽ khai thác:

  • Tầm quan trọng của việc duy trì sự nối kết, phối hợp nhịp nhàng và tốc độ ứng biến với các thách thức giữa các phòng ban
  • Bài học kinh nghiệm giúp tăng cường sự phát triển bền vững, giảm thiểu những phản ứng thái quá, sự cạn kiệt năng lượng vốn dễ làm gia tăng thất thoát
  • Kháng thể của doanh nghiệp về mặt kinh doanh và nhân sự hậu khủng hoảng 
  Xem chi tiết
 • 16:10 - 17:00

  Giải lao

 • 17:00 - 18:20

  Trao giải & Tôn vinh

 • 18:20 - 19:20

  Tiệc tối & Các tiết mục trình diễn

 • 19:20 - 20:20

  Chia sẻ từ các doanh nghiệp chiến thắng

 • 20:20 - 20:55

  Tiệc tối & Giao lưu

 • 20:55 - 21:00

  Kết thúc

Phí tham dự

Đăng ký theo nhóm 3 người trở lên để nhận ưu đãi lên tới 25%!

Đăng ký và thanh toán trước 20/11/2020 để giữ chỗ tham dự sự kiện đẳng cấp của cộng đồng nhân sự và kinh doanh!

Đăng ký sớm
6.500.000 VNĐ
Đã bao gồm thuế GTGT
(chỉ áp dụng khi thanh toán trước ngày Oct 20, 2020)
  Tiêu chuẩn
  8.000.000 VNĐ
  Đã bao gồm thuế GTGT
   Mua theo nhóm 
   từ 3 vé trở lên
   Giảm 25%
   trên giá vé Tiêu chuẩn
   6.000.000 VNĐ
   Đã bao gồm thuế GTGT

    ĐẶC BIỆT CẢM ƠN

    Nhà tổ chức, Nhà tài trợ & Đối tác
    Ban tổ chức
    Báo LĐ&XH
    Talentnet
    Tài trợ Chiến lược
    seabank
    Tài trợ Vàng
    AA Corporation
    Phúc Khang
    Đồng tài trợ
    Adamos
    KMS Solutions
    VinaCapital
    Tài trợ Quà tặng
    Minh Long

    Liên hệ chúng tôi

    Ms. Nguyễn Thị An Hà
    Giám đốc dự án
    Ms. Nguyễn Hoàng Kim Khánh
    Trưởng dự án
    Lễ Trao Giải Vietnam HR Awards – Phiên Bản Đặc Biệt 2020