Skip to main content
LÊN ĐẦU TRANG

Hội Thảo Chuyên Đề Luật Lao Động Tại Talentnet Hà Nội - Tháng 11 Năm 2020

Vào ngày 5 và ngày 6 tháng 11 năm 2020, Talentnet đã tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề “Những điểm cần lưu ý của Bộ luật Lao động 2019” tại Văn phòng Talentnet Hà Nội – Phòng 5, Tầng 5 Tòa nhà Horison, 40 Cát Linh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Sự kiện đã thu hút gần 100 chuyên gia nhân sự đến từ nhiều nhóm ngành khác nhau.

Ông Trần Ngọc Thích – Luật sư, Thạc sỹ Luật, Trưởng Bộ phận Pháp lý Talentnet

Diễn giả cấp cao của Talentnet tại buổi hội thảo:

Ông Trần Ngọc Thích – Luật sư, Thạc sỹ Luật, Trưởng Bộ phận Pháp lý Talentnet. 

Tại buổi hội thảo, ông đã tập trung vào phân tích các thay đổi và bổ sung quan trọng trong Bộ luật Lao động, qua đó giúp các Doanh nghiệp nắm bắt các thông tin hữu ích và thiết thực nhất về các quy định mới của Pháp luật, cách hiểu và vận dụng vào các chính sách nhân sự sao cho phù hợp, hiệu quả và tránh các rủi ro về tuân thủ. Nội dung buổi hội thảo bao gồm:

  • Những nhận định và tư vấn hữu ích về giải pháp 
  • Các quy định mới trong hoạt động kinh doanh và chính sách tuyển dụng
  • Sử dụng và quản lý nguồn nhân lực.

Với mong muốn trở thành đối tác nhân sự đáng tin cậy của các Doanh nghiệp, Hội thảo chuyên đề “Những điểm cần lưu ý của Bộ luật Lao động 2019” đã không những mang đến những kiến thức được cập nhật toàn cảnh và chi tiết về Luật Lao động 2019, mà còn là nơi để các khách mời cùng gặp gỡ, chia sẻ và thảo luận chuyên sâu những tình huống phức tạp, khó khăn vướng mắc gặp phải trong quá trình thực thi các quy định mới tại Doanh nghiệp.

Buổi hội thảo của chúng tôi đã kết thúc tốt đẹp với những phản hồi tích cực từ phía khách mời. Sự kiện lần này sẽ là cầu nối giúp Talentnet và các khách hàng - những chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự - gắn kết hơn và có nhiều cơ hội hợp tác phát triển hơn.