Skip to main content
LÊN ĐẦU TRANG

Dịch vụ tư vấn nhân sự Talentnet và sự kết hợp hoàn hảo cùng Mercer tại Việt Nam

Publication date

Cùng với Mercer, công ty tư vấn nhân sự Talentnet đã thành công trong việc xây dựng chiến lược nhân sự và đưa ra các định hướng chính xác giúp doanh nghiệp sử dụng nhân sự đúng người, đúng thời điểm. 

Dịch vụ tư vấn nhân sự Talentnet và sự kết hợp hoàn hảo cùng Mercer tại Việt Nam

   

     1.  Dịch vụ tư vấn nhân sự là gì?

Dịch vụ tư vấn nhân sự là phương án chuyên nghiệp nhất giúp doanh nghiệp xây dựng cấu trúc lương, xây dựng từ điển công việc, tạo cách tính KPIs, đánh giá năng lực và định biên nhân sự sao cho phù hợp với đặc thù của mỗi công ty.

     2. Vì sao cần phải xây dựng chiến lược nhân sự đúng?

Xây dựng chiến lược nhân sự đúng sẽ đạt được cam kết bền vững giữa nhân sự và doanh nghiệp, đồng thời thúc đẩy việc tăng trưởng kinh doanh và tạo nên môi trường công việc lý tưởng mà thị trường việc làm ngày nay đang hướng tới. Vì vậy, rất cần công ty tư vấn nhân sự như Talentnet hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện chiến lược nhân sự nhanh chóng, chính xác hơn.

Dựa trên những dữ liệu chuẩn xác và nền tảng kinh nghiệm lâu năm, đồng thời kết hợp chặt chẽ với Mercer, Talentnet là cánh tay trợ giúp đắc lực cho doanh nghiệp với các thế mạnh được đánh giá cao như:

  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, thư viện việc làm đa dạng và phong phú
  • Hướng dẫn độc quyền về xây dựng chiến lược trả lương hiệu quả theo mô hình 3P của Mercer:

Pay for Position: trả lương theo vị trí công việc
Pay for Person: trả lương theo con người
Pay for Performance: trả lương theo kết quả thực hiện công việc

     3.  Khách hàng doanh nghiệp của Talentnet trong dịch vụ tư vấn nhân sự

Talentnet đã tạo ra tiếng vang lớn trong cộng đồng nhân sự khi trở thành đối tác của các công ty tư vấn nhân sự hàng đầu. Đồng thời Talentnet cũng được các khách hàng đa quốc gia với thương hiệu nổi tiếng tin tưởng.

     4.  Mercer tại Việt Nam

Talentnet là đối tác độc quyền của Mercer tại Việt Nam. Talentnet - Mercer đã cùng đồng hành tổ chức hội nghị Rewards Summit 2019 có quy mô lớn nhất về chính sách lương, thưởng, phúc lợi và chế độ đãi ngộ - công cụ quản trị nguồn nhân lực thiết yếu của doanh nghiệp. Hội nghị đưa ra bức tranh toàn cảnh về hoạch định chiến lược, trong đó có khảo sát cụ thể về tỷ lệ tăng lương đối với từng ngành nghề trong nước và quốc tế - một trong những tư liệu được đánh giá cao của quá trình xây dựng chiến lược nhân sự.