Skip to main content
LÊN ĐẦU TRANG

Tư vấn nhân sự

Những chuyên viên tư vấn nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi có khả năng tư vấn các giải pháp nhân sự toàn diện ở thị trường Việt Nam.
banner image
Lý do chọn Tư vấn Nhân sự từ Talentnet

• Công ty tư vấn nhân sự Talentnet có bề dày kinh nghiệm làm việc với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, bao gồm các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp cổ phần cũng như doanh nghiệp tư nhân thuộc hơn 10 lĩnh vực khác nhau.
• Talentnet cung cấp các giải pháp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng nhờ vào sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp tiêu chuẩn quốc tế và sự am hiểu thị trường lao động trong nước.
• Đội ngũ tư vấn nhân sự bao gồm các chuyên gia tư vấn nhân sự hàng đầu khu vực đến từ Talentnet Mercer cùng chuyên viên tư vấn nhân sự trong nước cho các dự án lớn.
• Talentnet sở hữu một đội ngũ tư vấn viên với kinh nghiệm, vững chắc trong lĩnh vực tư vấn nhân sự và trình độ chuyên nghiệp cao.
• Talentnet tận tâm với từng dự án, cung cấp dịch vụ khách hàng với chất lượng cao nhất để luôn hoàn thành công việc đúng như cam kết.
• Các hoạt động hỗ trợ sau dự án luôn được Talentnet thực hiện một cách chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng có thể áp dụng và vận hành hệ thống mới một cách trơn tru.

Các dịch vụ Tư vấn Nhân sự
Mới

Đại diện Talentnet cũng chính thức giới thiệu DỊCH VỤ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TÁI CẤU TRÚC/THAY ĐỔI MÔ HÌNH KINH DOANH DO BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID-19 nhằm hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện việc tái cấu trúc hoặc thay đổi mô hình kinh doanh do bị ảnh hưởng từ COVID-19. Với dịch vụ tư vấn này, Talentnet sẽ tiến hành nghiên cứu: tình hình kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp, khung pháp lý hiện hành, đội ngũ nhân sự, ảnh hưởng do dịch bệnh, v.v. Từ đó đề xuất kế hoạch chi tiết và tiến hành triển khai việc tái cấu trúc hoặc thay đổi mô hình kinh doanh theo yêu cầu cụ thể doanh nghiệp đã đề ra. 

Quý doanh nghiệp/ khách hàng vui lòng bấm vào đây để biết thêm chi tiết về "Tái Cấu Trúc/Thay Đổi Mô Hình Kinh Doanh Do Bị Ảnh Hưởng Bởi Dịch Covid-19".

• Đánh giá vị trí dựa trên phương pháp đánh giá vị trí toàn cầu của Mercer (eIPE) thường được sử dụng ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.
• So sánh chính xác mức trả lương hiện tại của công ty so với thị trường nhờ nguồn dữ liệu khảo sát lương thưởng, phúc lợi đáng tin cậy.
• Xây dựng chiến lược trả lương rõ ràng. Cơ cấu lương, phúc lợi công bằng hơn và cạnh tranh hơn so với thị trường.
• Xây dựng ma trận ngân sách để phân phối ngân sách tăng lương và ngân sách thưởng, phúc lợi được tối ưu hiệu quả hơn.

• Liên kết chặt chẽ bộ KPI của công ty, phòng ban và cá nhân theo tiêu chuẩn SMART và đồng bộ từ trên xuống dưới.
• Giúp kết quả đánh giá hiệu quả công việc được rõ ràng và hướng đến sự thống nhất chung giữa người đánh giá và người nhận đánh giá.
• Tăng tính nhất quán và công bằng giữa các nhà quản lý khác nhau khi thiết lập KPIs và đánh giá kết quả làm việc của nhân viên.
• Xây dựng khung năng lực chung dựa trên các giá trị cốt lõi của công ty và văn hóa công ty.

• So sánh chính xác hệ thống phúc lợi của công ty với thị trường, dựa trên cơ sở dữ liệu phúc lợi lớn nhất của chúng tôi để hiểu rõ về mức độ cạnh tranh.
• Tư vấn chiến lược về những thay đổi trong gói phúc lợi nhằm tối đa hóa việc sử dụng ngân sách phúc lợi của công ty.

• Đề xuất ngân sách thưởng dựa trên những cách làm tốt nhất trên thị trường và chiến lược của công ty.
• Phân phối tiền thưởng hiệu quả cho các cá nhân nhằm thúc đẩy nhân viên đóng góp nhiều hơn cho công ty.

Matrix of PE Results
Dịch vụ tư vấn nhân sự - 1
Mercer 3P Frameworks
Dịch vụ tư vấn nhân sự - 2
Liên hệ với chúng tôi
Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra các giải pháp nhân sự tiếp theo.

Báo Chí
Tín nhiệm
bởi hơn
1000
doanh nghiệp

trên tất cả
các lĩnh vực.

Talentnet, đặc biệt là đội ngũ tư vấn tuyển dụng luôn khiến tôi tin tưởng và hài lòng với hiệu quả công việc và dịch vụ chất lượng cao của họ.

Ms. Trương Hồng Thúy
Trưởng phòng Tuyển dụng và Đối tác Nhân sự, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam,

Tính chuyên nghiệp cao, hiểu biết thị trường, cống hiến và định hướng cho khách hàng của Talentnet là điều rất ít gặp ở các công ty tư vấn nhân sự khác.

Ms. Alexis Phạm
Giám đốc Nhân sự, British American Tobacco Việt Nam,

Cả chuyên gia tư vấn và bộ phận kỹ thuật đều có kiến thức tốt, tính kết nối cao, luôn sẵn sàng và linh hoạt. Đội ngũ chuyên viện Talentnet có thể đáp ứng cả những yêu cầu đầy khó khăn và thử thách của chúng tôi.

Mr. Ian Hastings
IT Director, Johnson & Johnson,

Sẵn sàng tham gia với chúng tôi ngay từ những bước đầu và xuyên suốt dự án, sự kỹ lưỡng và chuyên nghiệp thể hiện qua các thành viên có thẩm quyền - quản lý kỹ thuật, bộ phận chuyên môn và quản lý dự án. Đặc biệt là khả năng nâng cao giá trị trong toàn bộ chuỗi quy trình kinh doanh của Talentnet.

Mr. Ian Hastings
Giám đốc Công nghệ thông tin, Johnson & Johnson,

Giải quyết các vấn đề của khách hàng ngay lập tức, dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, đảm bảo cam kết dịch vụ rất tốt với khách hàng.

Mr. Huỳnh Nhân Hiếu
Trưởng phòng Nhân sự, phụ trách Tuyển dụng, Công ty GSK,