Skip to main content
LÊN ĐẦU TRANG

Đối tác nhân sự chiến lược

Công ty cung cấp giải pháp nhân sự toàn diện duy nhất tại Việt Nam.
banner

01. Lịch sử

image talentnet

Tiền thân là Dịch vụ nhân sự của PricewaterhouseCoopers Việt Nam, Talentnet Việt Nam (Công ty Kết Nối Nhân Tài) hiện được xem là công ty tư vấn nhân sự hàng đầu, với đội ngũ tư vấn hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực về quản trị nguồn nhân lực. Talentnet hiện cung cấp các giải pháp quản trị nhân sự toàn diện, chuyên nghiệp và thiết thực phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp với mong muốn từng bước hiện thực hóa tầm nhìn “Tạo sự khác biệt cho cuộc sống của mỗi người lao động”.

02. Lý do lựa chọn Talentnet

number 1
  • image
    Công ty cung cấp giải pháp nhân sự toàn diện duy nhất tại Việt Nam
  • image
    Sở hữu mạng lưới quan hệ mạnh mẽ và rộng khắp với các công ty đa quốc gia và các công ty trong nước
  • image
    Thâm niên lâu đời nhất tại thị trường Việt Nam
Tìm Hiểu Thêm

Tiêu chuẩn cao: Cầu toàn về một tiêu chuẩn dịch vụ hoàn hảo là phương châm và kết quả của gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động. Điều này không chỉ tạo nên lợi thế cạnh tranh mà còn giúp Talentnet tạo dựng được sự tin cậy của các khách hàng cho những giải pháp đề xuất.

Sự quan tâm chân thành: Sự quan tâm chân thành là một điểm nhấn mạnh và là văn hóa của Talentnet, giúp talentnet thực sự quan tâm đến khách hàng và hết mình cống hiến để cung câp những dịch vụ hoàn thiện nhất. Chúng tôi luông thấu hiểu ngành nghề và những mục tiêu cụ thể của khách hàng: từ đó sáng tạo ra các giải pháp nhân sự đột phá và đổi mới nhằm giúp họ duy trì được vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Sự kết nối: Mối liên kêt sâu rộng với nhiều chuyên gia nhân sự được xem như chất xúc tác giúp Talentnet luôn được trang bị những kiến thức cập nhật: cộng hưởn cùng với sự am hiểu thị trường là nền tảng vững chắc cho các giải pháp cấp tiến.

03. Ban giám đốc

Ms. Tieu Yen Trinh
Bà. Tiêu Yến Trinh
Tổng Giám Đốc

Tổng Giám Đốc

Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nhân sự hơn 15 năm tại Việt Nam, bà Tiêu Yến Trinh, cựu lãnh đạo phụ trách mảng thực thi dịch vụ Nhân sự tại khu vực Đông Dương của PricewaterhouseCoopers, được công nhận rộng rãi như một trong những chuyên gia Nhân sự hàng đầu Việt Nam. Bà Tiêu Yến Trinh có kiến thức chuyên môn sâu sắc về thị trường lao động Việt Nam, và có mối quan hệ chặt chẽ với các chuyên gia Nhân sự hàng đầu, các nhà lãnh đạo trong ngành cũng như những mối liên hệ quan trọng khác trong lĩnh vực này.

Ms. Nguyen Thi Thanh Huong
Bà. Nguyễn Thị Thanh Hương
Phó Tổng Giám Đốc & Giám Đốc Chi Nhánh Hà Nội

Phó Tổng Giám Đốc

Bà Thanh Hương có hơn 10 năm kinh nghiệm về kế toán, tài chính và vận hành với Pricewaterhouse Coopers Việt Nam trước khi đảm nhiệm vài trò Trưởng phòng tại Talentnet từ năm 2007, nơi bà Thanh Hương có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng tính lương và dịch vụ nhân sự thuê ngoài. Bà Thanh Hương là người đóng vai trò chủ chốt trong việc thành lập bộ phận Tính lương và Dịch vụ Nhân sự thuê ngoài của Talentnet, hiện bà là một nhà lãnh đạo hết sức thành công của mảng Tính lương và Dịch vụ Nhân sự thuê ngoài tại thị trường Việt Nam.

Ms. Yến Johnston
Bà. Yến Johnston
Giám Đốc Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao

Giám Đốc Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao

Bà Yến có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ phát triển kinh doanh, tìm kiếm nhân sự và tuyển dụng nhân sự cấp cao.

04. Dịch vụ

05. Đối tác

06. Khách hàng

07. Liên hệ

Bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi chiến lược trong các hoạt động nhân sự của mình?
Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi để nhận thông tin chi tiết