Về chúng tôi

Chìa khóa giải quyết mọi vấn đề nhân sự của bạn!

Chúng tôi
tự hào

+

năm kinh nghiệm

ISO27001

Chứng nhận ISO/IEC 27001: 2013

chi nhánh tại Đông Nam Á

công ty đa quốc gia và trong nước là khách hàng của chúng tôi

Thành lập

Xuất phát điểm là bộ phận dịch vụ nhân sự của PricewaterhouseCoopers Vietnam, Talentnet được thành lập với sứ mệnh ‘Tạo sự khác biệt trong cuộc sống của mỗi doanh nghiệp và người lao động.”

Thành lập

2007

Đối tác chiến lược của Mercer

Mercer là công ty hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực về Khảo sát lương và Nguồn Nhân Lực với hơn 80 năm kinh nghiệm. Sứ mệnh của Mercer là xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho người lao động và doanh nghiệp bằng cách đổi mới lĩnh vực lao động, định hình lại kế hoạch đầu tư và hưu trí, từ đó đem đến cuộc sống viên mãn thực sự.

Đối tác chiến lược của Mercer

2008

Đối tác chiến lược của ADP Streamline

Về ADP (NASDAQ – ADP): Hỗ trợ khách hàng xây dựng các phương pháp làm việc tốt nhất nhằm tạo động lực để nhân viên phát huy hết tiềm năng của họ thông qua việc cung cấp các sản phẩm ưu việt, dịch vụ cao cấp cùng những tư vấn và kinh nghiệm chuyên sâu. Các dịch vụ như Quản trị Nhân sự. Nuôi dưỡng Nhân tài cùng các chế độ Lương thưởng phúc lợi, Tiền lương và Tuân thủ được chúng tôi thiết kế dựa trên các dữ liệu phù hợp và lấy người lao động làm trọng tâm.
Tìm hiểu thêm tại www.ADP.com
Talentnet tự hào là đối tác về dịch vụ quản lý tiền lương của ADP tại Việt Nam.

ADP, the ADP logo, and Always Designing for People are trademarks of ADP, Inc. Copyright (C) 2020 ADP, Inc. All rights reserved.
ADP and the ADP logo are registered trademarks of ADP, Inc. All other marks are the property of their respective owners. Copyright (C) 2020 ADP, Inc.

Đối tác chiến lược của ADP Streamline

2010

Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM

Bà Tiêu Yến Trinh – Tổng giám đốc của Talentnet được UBND TP.HCM trao giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc.

Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM

2012

Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013

Được khởi xướng bởi Thời Báo Kinh Tế Việt Nam kết hợp cùng Bộ Công Thương, Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam được trao cho các doanh nghiệp trong nước đáp ứng 7 tiêu chí khắt khe bao gồm: năng lực lãnh đạo, chất lượng dịch vụ, cải tiến và chuyển đổi, quản trị nguồn nhân lực, phát triển thương hiệu, tính bền vững và kết quả hoạt động kinh doanh.

Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013

2013

Ra mắt Giải thưởng Vietnam HR awards & Nhận Giải thưởng doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM 2014

Giải thưởng Vietnam HR awards là giải thưởng đầu tiên tại Việt Nam vinh danh các chiến lược nhân sự, được khởi xướng bởi Talentnet và Báo Lao động & Xã Hội (cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội). Vietnam HR Awards được cộng đồng doanh nghiệp và giới nhân sự đánh giá là giải thưởng nhân sự hàng đầu tại Việt Nam, là nơi để các doanh nghiệp chia sẻ câu chuyện thành công về quản trị nguồn nhân lực.

Bà Tiêu Yến Trinh – Tổng giám đốc của Talentnet nhận giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM lần thứ 2 liên tiếp.

Ra mắt Giải thưởng Vietnam HR awards & Nhận Giải thưởng doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM 2014

2014

Ra mắt Diễn đàn Vietnam HR awards forum

Vietnam HR awards forum được coi là nơi quy tụ các chuyên gia nhân sự hàng đầu Việt Nam để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc, cập nhật các xu hướng mới để giúp các doanh nghiệp quản trị và cải tiến các chiến lược nguồn nhân lực, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Ra mắt Diễn đàn Vietnam HR awards forum

2015

Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM 2016

Bà Tiêu Yến Trinh – Tổng giám đốc của Talentnet được vinh danh lần thứ 3 liên tiếp với Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM 2016.

Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM 2016

2016

Ra mắt Viện Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Việt (Viet HCMI)

Talentnet kết hợp cùng các tổ chức đào tạo nhân sự chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới như Viện Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Singapore (SHRI), Hiệp Hội Đào Tạo và Phát Triển Nhân Sự (CIPD), và trường Singapore Management University thành lập Viện Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Việt (Viet HCMI), học viện đào tạo đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các mô hình thực tiễn dành cho cấp quản lý nhân sự và chuyên gia nhân sự.

Ra mắt Viện Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Việt (Viet HCMI)

2017

Nhận diện thương hiệu mới

Talentnet giới thiệu nhận dạng thương hiệu mới nhân dịp 10 năm thành lập và đón chào một chương mới trong hành trình của mình: trở thành đối tác nhân sự chiến lược được ưa thích nhất thông qua việc cung cấp các giải pháp nhân sự toàn diện trong nước cũng như quốc tế nhằm nâng cao năng lực và lợi thế cạnh tranh của khách hàng.

Nhận diện thương hiệu mới

2018

Vietnam HR awards – Phiên bản đặc biệt

Talentnet ra mắt phiên bản đặc biệt của Giải thưởng Vietnam HR awards với chủ đề “Chiến tích ngoài bản thảo” nhằm tôn vinh những chiến lược nhân sự ứng biến linh hoạt trong giai đoạn đại dịch Covid-19. Giải thưởng năm 2020 chỉ có 1 hạng mục duy nhất là “Doanh Nghiệp Có Chính Sách Nhân Sự Ứng Biến Xuất Sắc”.

Vietnam HR awards - Phiên bản đặc biệt

2020

Ra mắt Hội thảo Nhân sự thuê ngoài Vietnam HR outsourcing conference & Trở thành Đối tác chiến lược của Dragon Capital

Ra mắt Hội thảo Nhân sự thuê ngoài Vietnam HR outsourcing conference
Nhận thấy nhu cầu thuê ngoài nhân sự ngày càng tăng, Talentnet đã khởi xướng “Vietnam HR outsourcing conference” – hội thảo đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam về giải pháp nhân sự thuê ngoài để giới thiệu và thảo luận các mô hình thuê ngoài mới nhằm nâng cao chiến lược quản trị nguồn nhân lực, thúc đẩy doanh nghiệp vươn tầm trong thời kỳ mới.

Talentnet trở thành đối tác của Dragon Capital nhằm tiếp thị sản phẩm Quỹ hưu trí tại Việt Nam. Dragon Capital là công ty quản lý quỹ độc lập lâu đời nhất trong thị trường vốn tại Việt Nam.

Ra mắt Hội thảo Nhân sự thuê ngoài Vietnam HR outsourcing conference & Trở thành Đối tác chiến lược của Dragon Capital

2022

Giá trị cốt lõi

Không ngừng hoàn thiện
01

Không ngừng hoàn thiện

Tư duy cải tiến từng ngày giúp chúng tôi đem lại sự hài lòng cao nhất cho toàn bộ danh mục khách hàng với hơn 150 công ty.
Lấy con người làm trọng tâm
02

Lấy con người làm trọng tâm

Chúng tôi luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Chúng tôi không chỉ phục vụ cho khách hàng, mà cho mọi người và vì mọi người.
Nhanh nhạy
03

Nhanh nhạy

Chúng tôi cam kết phối hợp và triển khai dịch vụ nhanh chóng nhằm giúp khách hàng luôn giữ được sự nhạy bén, ứng biến và vững vàng trước mọi biến động.
Hợp tác
04

Hợp tác

Chúng tôi luôn lắng nghe, tin tưởng, tôn trọng và hỗ trợ đối tác hết mình để tạo nên một sức mạnh tập thể dẫn đến thành công.
Tinh thần khởi nghiệp
05

Tinh thần khởi nghiệp

Chúng tôi không ngừng nắm bắt cơ hội, đổi mới bản thân, phát triển và chấp nhận những rủi ro có tính toán để đưa doanh nghiệp tiến xa hơn.

Đối tác toàn cầu

Executive team
Bà Tiêu Yến Trinh

Bà Tiêu Yến Trinh

Nhà sáng lập và Tổng giám đốc
Chiến lược đúng đắn sẽ khiến nhân viên muốn đóng góp nhiều hơn. Và sự đóng góp ấy sẽ đem lại sự phát triển.

“Tư duy toàn cầu, hành động địa phương” là kiêm chỉ nam và triết lý mà bà Tiêu Yến Trinh – Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc công ty Talentnet đã và đang theo đuổi từ khi thành lập công ty vào năm 2007, sau khi tách ra từ tập đoàn PricewaterhouseCoopers (PwC).

Là người sáng lập doanh nghiệp với khả năng điều hành và lãnh đạo cùng tầm nhìn chiến lược và sự thích ứng với những thay đổi của thị trường, bà đã dẫn dắt thành công Talentnet trở thành đối tác chiến lược của các công ty tư vấn nhân sự hàng đầu thế giới Mercer và ADP Streamline.

Với những kinh nghiệm trong việc tư vấn cho Hội đồng quản trị và lãnh đạo công ty về xây dựng chiến lược nhân sự, phát triển nguồn nhân lực cùng sự am hiểu về thị trường lao động trong nước, bà đã xây dựng mối quan hệ lâu dài với các chuyên gia nhân sự đứng đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề. Một trong những cột mốc quan trọng của bà là sáng lập giải thưởng Vietnam HR Awards năm 2014 – nơi các chiến lược nhân sự và những áp dụng thực tế trong ngành được vinh danh.

Năm 2019, bà xuất sắc ghi tên mình vào Top 10 các Doanh nhân xuất sắc nhất của Giải thưởng Sao Đỏ. Đầu năm 2020, bà được Tạp chí Forbes Vietnam bình chọn vào Top các lãnh đạo nữ tự thân nổi bật. Bà Trinh hiện là Phó Chủ tịch của Hội Nữ Doanh Nhân thành phố Hồ Chí Minh (Hawee) và Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR), thành viên Hiệp hội Phát triển nguồn nhân lực ASEAN (AHDO) và thành viên Ban cố vấn Đại học SMU Singapore.

Executive team
Bà Nguyễn Thị Thanh Hương

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương

Phó Tổng giám đốc
Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chiến lược toàn diện và tư duy kinh doanh mạnh mẽ.

Là một trong những người đóng vai trò chủ chốt ngay từ lúc mới thành lập công ty, hiện bà Thanh Hương là Phó Tổng Giám đốc công ty Talentnet. Với kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường lao động Việt Nam cùng đam mê và tinh thần cống hiến cho cộng đồng nhân sự Việt, bà Hương đã và đang chứng tỏ vai trò của một người lãnh đạo truyền cảm hứng làm việc đến từng đồng đội để mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Bà còn là chuyên gia tư vấn về thuế, luật lao động, bảo hiểm, và dịch vụ tính lương tại thị trường Việt Nam. Bà Thanh Hương có kinh nghiệm chủ trì nhiều dự án liên quan đến tái cấu trúc nhân sự, vận hành nhân sự, đánh giá nhân sự, tối ưu hóa khen thưởng. Bà cũng là diễn giả của nhiều chương trình, hội thảo trong và ngoài nước về xây dựng chiến lược nhân sự.

Quá trình công tác:
– 2021 – nay: Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Dịch vụ Tư vấn nhân sự
– 2018 – 2021: Phó Tổng Giám đốc kiếm Giám đốc Dịch vụ Tính lương và Tư vấn nhân sự
– 2007 – 2018: Giám đốc Dịch vụ Tính lương và Nhân sự thuê ngoài

Executive team
Ông Andree Mangels

Ông Andree Mangels

Phó Tổng Giám Đốc, Giám đốc Phát triển – Việt Nam & Quốc tế
Tăng trưởng không chỉ bao gồm mở rộng thị trường hay chiếm lĩnh thị phần. Tăng trưởng là phát triển từng cá nhân, tác động đến doanh nghiệp, và tạo ra di sản cho cộng đồng.

Ông Andree Mangels bắt đầu sự nghiệp nhân sự vào năm 2006, ba năm sau khi đến Châu Á. Từ vị trí chuyên viên tuyển dụng đến các vị trí lãnh đạo, ông đã dẫn dắt và đóng góp vào sự thành công của nhiều công ty dịch vụ nhân sự khác nhau. 

Với phương châm luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao và giải pháp sáng tạo phù hợp và độc nhất cho khách hàng, ông Andree đã đồng hành cùng nhiều khách hàng gặt hái thành công ở nhiều thị trường quốc tế. 

Là một chuyên gia khai vấn và có niềm tin mãnh liệt vào khả năng lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc (EQ),  ông đam mê phát triển những đội ngũ xuất sắc, nuôi dưỡng nhân tài và xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc để kiến tạo thành công trong kinh doanh.

Executive team
Bà Lý Ngọc Trân

Bà Lý Ngọc Trân

Giám đốc Dịch vụ nhân sự thuê ngoài
Thuê ngoài không còn là một lựa chọn nữa mà là yếu tố quyết định sự tồn vong và phát triển của doanh nghiệp trong thế giới đầy biến động này.

Là Giám đốc Dịch vụ Nhân sự thuê ngoài của Talentnet, bà Ngọc Trân quản lý toàn bộ hoạt động của bộ phận, đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả của các dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Bà thông thạo các quy định về Lao động & Cho thuê lại nhân công và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thực hành những giải pháp nhân sự thuê ngoài tại thị trường Việt Nam. Những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong các giải pháp tư vấn về vận hành doanh nghiệp, quản lý nguồn nhân lực và nhân sự thuê ngoài đã giúp bà xây dựng thế mạnh trong việc tư vấn và triển khai các giải pháp nhân sự toàn diện, hiệu quả cao, nhưng vẫn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và tối ưu chi phí trong đa dạng ngành nghề.

Bên cạnh đó, bà Ngọc Trân còn là khách mời cho các sự kiện với các chuyên đề liên quan đến quản lý nguồn nhân lực, phát triển lực lượng lao động, giải pháp nhân sự thuê ngoài.

Executive team
Bà Paula Nicolas

Bà Paula Nicolas

Giám đốc Quốc gia – Campuchia

Với hơn 20 năm kinh nghiệm là chuyên gia nhân sự và tuyển dụng nhân sự cấp cao ở nhiều quốc gia và ngành nghề, bà Paula Nicolas sở hữu góc nhìn độc đáo cùng với bộ kỹ năng toàn diện. Bà có bằng cử nhân luật và bằng thạc sĩ về chiến lược và tổ chức nguồn nhân lực.
Paula có bề dày 14 năm kinh nghiệm làm việc tại Châu Á – Thái Bình Dương. Bà đóng vai trò chủ chốt trong việc thành lập hai công ty dịch vụ tài chính. Ngoài ra, với tư cách là Partner – Giám đốc tư vấn nhân sự, bà phụ trách nhiều dự án nhân sự về đãi ngộ, xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, xây dựng EVP, kiểm toán nguồn nhân lực, khảo sát mức độ hài lòng và gắn kết của nhân viên.

Trước khi gia nhập Talentnet, bà Paula giữ chức Giám đốc Nhân sự cho một công ty chuyên về tư vấn pháp lý và thuế có chi nhánh tại Campuchia, Lào, Myanmar, Việt Nam và Indonesia. Đồng thời, bà có 4 năm làm việc tại hai ngân hàng đầu tư toàn cầu tại Hồng Kông với cương vị là chuyên gia tuyển dụng nhân sự cấp cao tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). Khả năng đặc biệt trong việc xác định những nhân tài hàng đầu và hợp lý hóa quy trình của Paula đã góp phần tạo nên sự thành công của các tổ chức tài chính này.

Paula bắt đầu sự nghiệp của mình tại Luân Đôn, nơi bà đã sống 10 năm. Chuyên môn trong các ngành dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ tài chính đã cho phép bà được kết nối với các ứng viên cấp cao của các tổ chức hàng đầu.

Executive team
Bà Nguyễn Thị Minh Phương

Bà Nguyễn Thị Minh Phương

Giám đốc Tài chính
Chính con người kiến tạo tiềm lực tài chính thành sức mạnh kinh doanh.

Với vai trò là Giám đốc Tài chính tại Talentnet, bà Minh Phương hiện đang phụ trách nhiều dự án chiến lược của công ty và phụ trách điều phối, đánh giá tiềm năng và hiệu quả các hạng mục đầu tư chiến lược.

Nền tảng và kinh nghiệm lâu năm của bà trong các lĩnh vực về tài chính thương mại tại Việt Nam, Anh và Mỹ giúp bà am hiểu chuyên sâu về Quản lý Tài chính quốc tế, Thẩm định thương mại, Kiểm toán và Kiếm soát tuân thủ, Tích hợp hoạt động của các phòng ban nội bộ và Chuyển đổi cơ cấu tổ chức.

Trước Talentnet, bà có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia và hàng đầu tại Việt Nam & Anh trong nhiều lĩnh vực như Ngân hàng, Tài chính, Năng lượng … với vai trò kiểm toán, tư vấn tài chính và thẩm định rủi ro. Bà Minh Phương từng có kinh nghiệm làm việc với các cơ quan thẩm quyền ở nhiều nước khác nhau. Điều này tạo cho bà thế mạnh làm việc hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, quốc tịch và cách tiếp cận đa dạng.

Executive team
Bà Nguyễn Thị An Hà

Bà Nguyễn Thị An Hà

Giám đốc Marketing và hợp tác chiến lược
Sức mạnh thật sự của doanh nghiệp nằm ở việc thấu hiểu khách hàng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đem đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng của mình.

Tốt nghiệp trường đại học Ngoại thương với thành tích top 3 của trường, bà An Hà chứng tỏ tinh thần dám nghĩ dám làm với tư duy kinh doanh và một số giải thưởng danh giá cấp quốc gia trong thời gian học tập.

Thay vì chọn làm việc tại những doanh nghiệp nước ngoài, bà An Hà đã tìm thấy mục tiêu cống hiến cho sự phát triển của công ty trong nước sau khi làm việc tại những công ty đa quốc gia. “Tại sao không phải là Việt Nam” là châm ngôn để bà theo đuổi mục tiêu phát triển doanh nghiệp Việt vươn ra thế giới.

Năm 2007, bà An Hà cùng với các đồng nghiệp sáng lập Talentnet – công ty tư vấn nhân sự đầu tiên tại Việt Nam, hiện là đơn vị hàng đầu trong thị trường cung cấp dịch vụ nhân sự. Trong sự nghiệp hơn 20 năm phát triển thương hiệu, bà là chiến lược gia đưa ra những ý tưởng sáng tạo và đạt được kết quả cao với đam mê bất tận trong việc thay đổi cách xây dựng và triển khai chiến lược marketing cho các doanh nghiệp B2B tại Việt Nam.

Là thành viên trẻ nhất trong ban giám đốc, bà An Hà hiện tại chịu trách nhiệm định hướng phát triển thương hiệu và những dự án thay đổi chiến lược. Bà là người khởi xướng Giải thưởng Vietnam HR Awards – giải thưởng nhân sự danh giá nhất dành cho các công ty hàng đầu Việt Nam và cũng sở hữu cho bản thân giải bạc khu vực về Ứng dụng xuất sắc Quan hệ Tiếp thị B2B – Thị trường Đông Nam Á.

Executive team
Ông Phạm Thái Dương

Ông Phạm Thái Dương

Giám đốc Chiến lược công nghệ & Chuyển đổi số
Công nghệ không chỉ đơn giản là đem lại sự tự động hóa mà nó giúp khuếch đại tiềm năng con người và bứt phá các giới hạn.

Ông Phạm Thái Dương hiện là Giám đốc Chiến lược công nghệ & Chuyển đổi số tại Talentnet, với sứ mệnh định hình lại tương lai theo từng byte một. Ông là người đi đầu trong việc bảo vệ dữ liệu trong Ban bảo mật dữ liệu, bảo đảm công tác quản trị CNTT được thông suốt và thông tin được bảo mật ở mức cao nhất.

Ông luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu tạo ra “một nguồn dữ liệu duy nhất” (SSOT) cho mọi bảng tổng hợp dữ liệu kinh doanh. Đây là một kỳ công mang tính đột phá mở đường cho một hệ sinh thái kinh doanh toàn diện.

Với niềm đam mê bất tận trong việc phát triển đội ngũ công nghệ xuất chúng; Ông đã tự tay lựa chọn và bồi dưỡng những êkíp có năng lực cao để không những đáp ứng mà còn vượt ngoài sự mong đợi.

Trước khi gia nhập Talentnet, ông chịu trách nhiệm phát triển một nền tảng chăm sóc khách hàng thế hệ mới và điều phối nhiều dự án giúp nâng tầm giải pháp doanh nghiệp và tối ưu trải nghiệm người dùng.

Dịch vụ của chúng tôi

Chưa thấy dịch vụ cần tìm
image

Liên hệ ngay

Dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng, liên hệ ngay để tìm hiểu.

Liên hệ

Liên hệ

The Makeover 2024 chính thức trở lại!​

Thiết kế dành riêng cho lãnh đạo doanh nghiệp & nhân sự

15 & 16.10.2024 | TP.HCM

Nhận siêu ưu đãi 30% ngay

Bản tin

Đã thêm vào giỏ hàng
CEO Chat: Aligning Tech & People for Sustainable Growth Package: Early bird Xem giỏ hàng
Không thể thêm vào giỏ hàng. Mỗi giỏ hàng chỉ áp dụng cho 01 sản phẩm.
Giỏ hàng trống. Hãy thêm sản phẩm vào giỏ hàng để tiếp tục!